Các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Hoà chung với không khí chào đón tết Giáp Ngọ năm 2014, cùng với các hoạt động của nhà trường, Liên đội đã tổ chức các phong trào, hoạt động cho các em học sinh đội viên, nhi đồng như: Tổ chức làm thiệp chúc mừng năm mới gửi các chú bộ đội nơi biên cương trong phong trào “ Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới” do Huyện đoàn phát động. Phát áo ấm của Đài truyền hình Tỉnh tặng cho các em học sinh nghèo. Thăm và tặng quà, chúc tết gia đình có công với cách mạng. Phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường trao tặng quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập vào dịp liên hoan văn nghệ của cụm đoàn kết nghĩa số 1 do Đoàn xã tổ chức… Với những hoạt động trên, đã góp phần xây dựng phong trào thi đua “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại nhà trường.